Home / CHUYỂN PHÁT NHANH DHL ĐI CHÂU MỸ / Các công ty gửi hàng đi Mỹ tại Tp HCM

Các công ty gửi hàng đi Mỹ tại Tp HCM

Các công ty gửi hàng đi Mỹ tại Tp HCM

Mỹ là một nước công nghiệp hàng đầu thế giới. Với các ngành nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ hiện đại. Đây là một nước có nền kinh tế phát triển và là nơi để mọi người tập trung buôn bán. Bên cạnh việc giao lưu kinh tế với nhau, cùng nhau học hỏi.

công ty gửi hàng đi Mỹ

Nhìn thấy được tiềm năng của nước Mỹ nên nhiều doanh nghiệp thường muốn vươn mình để phát triển ở Mỹ. Từ đó, các công ty chuyển phát nhanh ở Tp HCM cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Mỹ. Điều đó giúp các doanh nghiệp sẽ đỡ lo hơn. Chúng ta hãy tìm hiểu về các công ty này nhé.

Chuyển Phát Nhanh HAMIVI IMEX 

HAMIVI IMEX ở Tp HCM với mười năm kinh nghiệm và phát triển. Không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất. Uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty HAMIVI IMEX với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

HAMIVI IMEX mặc dù không phải là đơn vị tiên phong trong việc vận chuyển đi nước ngoài nhưng luôn cố gắng học hỏi, cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình để có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Chuyển phát nhanh Rồng Việt 

Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Rồng Việt với thế mạnh là chuyên vận chuyển hàng đi khắp nơi trên các nước. Nhờ vào đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có những chính sách cho khách hàng gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM và đảm bảo hàng sẽ được gửi đến người nhận một cách nhanh chóng nhất.

Giá công ty gửi hàng đi Mỹ

Tiết kiệm chi phí

Tại sao lại tiết kiệm ư ??? Đơn giản là công ty chuyển phát nhanh Rồng Việt đã có kinh nghiệm rất lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát. Công ty luôn nắm bắt được tâm lý khách hàng, giải quyết được các thủ tục. Từ những thủ tục đơn giản đến phức tạp, từ đó có thể gửi hàng đến Mỹ một cách dễ dàng.

Bởi công ty chuyển phát nhanh Rồng Việt ở Tp HCM đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cùng với đó là việc hợp tác với rất nhiều hãng tàu chuyên tuyến của mỹ. Trong những hãng tàu nổi tiếng như Huyndai, APL, Kline, Yangming,..

Khi đến với chuyển phát nhanh Rồng Việt bạn sẽ được giảm ngay 30% – Giá cả cạnh tranh so với các đối thủ.

Long Hưng Phát express

Gửi hàng đi Mỹ tại Tp HCM Long Hưng Phát express chuyên vận chuyển bằng đường tàu, đường biển. Chuyên vận chuyển hàng đi cảng như cảng Adelaide, cảng Bribane, cảng Fremantle, cảng Melbourne, cảng Sydney. Ngoài ra Long Hưng Phát express còn cung cấp dịch vụ door-to-door miễn phí. Dịch vụ này áp dụng đối với gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.

Thời gian: Từ 15- 20 ngày cho vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển và chuyển phát nhanh đi mỹ thời gian 3-4 ngày.

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường tàu biển. Thời gian vận chuyển từ 19-33 ngày.

Tàu chạy vào thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần

 

About admin

Check Also

Gửi hàng đi quốc tế tại Hoài Nhơn

Gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng – DHL Việt Nam

Gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng – DHL Việt Nam Dịch vụ gửi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *