Home / CHUYỂN PHÁT NHANH DHL ĐI CHÂU Á / Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn cầu ngày càng tăng cao. Bởi nhịp sống của người dân ngày càng cao kéo theo nhu cầu về công việc, mua sắm mọi thứ cũng tăng theo một cách đột biến. Bên cạnh đó xuất hiện dịch vụ để giải đáp nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng. Đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh DHL và dịch vụ này đang ngày càng tăng trưởng mạnh, đặc biệt là ở TP HCM. Ngoài việc vận chuyển hàng hóa nội địa, bên cạnh đó dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM còn phát triển cả chuyển phát nhanh nước ngoài.  Điều này có thể phục vụ tốt cho các nhu cầu cho khách hàng của mình.

Tổng quan về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

Chuyển phát nhanh DHL tại TP HCM:  Luôn xây dựng và tạo mối quan hệ rộng rãi với các hãng tàu, hãng hàng không quốc tế. Và để đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được an toàn và luôn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển các đơn hàng và giải đáp những thắc mắc của mình vào bất cứ lúc nào, bất cứ đâu để giảm thiểu bớt những rủi ro không đáng có. Do đó DHL đã xây dựng cho mình hệ thống mạng lưới toàn cầu: Mỹ, Australia, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Canada, Đài Loan,… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất.

dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM
dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

Dịch vụ DHL gửi hàng đi nước ngoài tại TPHCM luôn làm việc với khách hàng bằng tiêu chí riêng của mình: Luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu, nhận đầy hàng và cam kết chuyển hết niềm tin. Với hệ thống đại lý toàn cầu, với đông đảo cán bộ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn phấn đấu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vận các loại hàng hóa máy bay, đường biển, xe tải, … Dịch vụ có thể hỗ trợ khách hàng lưu kho mà còn chuyển phát bưu phẩm quốc tế; chuyển hàng theo yêu cầu – nếu nói đến tiếp vận thì đó chính là  DHL.

Lý do chọn bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa nhưng đang phân vân nên chọn nhà vận chuyển nào. Bạn lo sợ không biết sản phẩm của mình gửi đi có an toàn không, có được đảm bảo hay cam kết từ các nhà vận chuyển không. Đừng lo bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về DHL và đưa ra các quyết định cho riêng mình nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM cung cấp các dịch vụ

• Chuyển phát nhanh quốc tế, gửi thư từ, gửi hồ sơ sang nước ngoài.• Nhận vận chuyển hàng hoá sang nước ngoài, chuyển phát nhanh quốc tế: chứng từ, quần áo, túi xách, bưu phẩm, bưu kiện…

• Chuyển phát hàng không.

• Chuyển phát bưu phẩm, gửi quà tặng, quà biếu sang nước ngoài.

• Chuyển phát nhanh hàng nặng…

• Dịch vụ hàng không khẩn cấp

• Gói vận chuyển hàng không giá cạnh tranh .

• Thuê máy bay theo chuyến .

• Vận tải hàng không kiểm soát nhiệt độ quốc tế – Tiêu chuẩn.

• Ngày bay cố định cho các chuyến bay trong vòng Châu Âu & Châu Á .

dhl chuyển phát nhanh quốc tế
dhl chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM CAM KẾT

• Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế, Gửi hàng sang nước ngoài giá rẻ nhất.

• Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.

• Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

• Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

• Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh

• Cam Kết hàng gửi sang nước ngoài KHÔNG THẤT LẠC, có CHỮ KÝ nhận của người Nhận hàng (nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận).Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng DHL luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn qua từng ngày. Luôn lắng nghe xem khách hàng muốn gì, cần gì. Từ đó rút ra những gì mình còn thiếu sót để cải thiện hơn, tìm cách để xây dựng chất lượng chuyển phát. Giúp ngày càng hoàn hảo hơn và các biện pháp để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó DHL còn tăng cường phục vụ khách hàng thêm ngoài giờ để đáp ứng tối đa được nhu cầu của khách hàng mà hoàn toàn không tính thêm chi phí.Thông qua các yếu tố kể trên chắc hẳn bạn đã có quyết định cho riêng mình rồi đúng không.

Nếu bạn đang sinh sống ở TPHCM có nhu cầu muốn chuyển phát nhanh hay muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hãy tham khảo tại website: chuyenphatnhanhquocteht.com

About admin

Check Also

Gửi hàng đi quốc tế tại Hoài Nhơn

Gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng – DHL Việt Nam

Gửi hàng đi quốc tế tại Đà Nẵng – DHL Việt Nam Dịch vụ gửi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *