Home / CHUYỂN PHÁT NHANH DHL ĐI CHÂU ÚC / Quy trình gửi hàng đi Úc

Quy trình gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc thông qua công ty chuyển phát nhanh Rồng Việt. Tự hào là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Với kinh nghiệm chuyển phát lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về dịch vụ. Chúng tôi luôn đảm bảo việc Gửi hàng đi Úc của khách hàng trong cả nước đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Tổng quan thị trường

Theo thống kê thì số lượng người Việt Nam di cư sang nước trong vòng 25 năm từ 1990 đến 2015 là gần 113 nghìn người. Ngoài ra, số người Việt di cư sang Canada là 182,8 nghìn người. Úc 227,3 nghìn người, Hàn Quốc 114 nghìn người,… Và số lượng này đang tiếp tục gia tăng ngày càng nhiều.

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay và số lượng người dân di cư ra nước ngoài ngày càng nhiều. Chắc hẳn rằng các bạn sẽ có nhu cầu vận chuyển hàng cho người thân bạn bè rất cao. Đặc biệt là ở Úc số lượng người dân Việt Nam nhập cư khá cao.

Sự phát triển nhanh của thị trường Úc kéo theo sự giao thương hàng hóa tăng lên. Từ đó việc gửi hàng đi Úc cũng phát triển theo, dịch vụ ngày càng được nâng cao. Các chất lượng về dịch vụ hàng hóa ngày càng cải thiện tốt hơn để phục vụ cho khách hàng thuận tiện hơn.

Giá gửi hàng đi Úc

Công ty nhận chuyển hàng hóa các loại đa dạng đi Úc:

  • Gửi hồ sơ , chứng từ , thiệp mời đi nước ngoài.
  • Gửi thực phẩm , đồ ăn nước uống an toàn.
  • Gửi hàng mẫu , quà tặng cho đối tác và bạn bè.
  • Vận chuyển các mặt hàng khó đi như : gửi thuốc tây đi nước ngoài.
  • Gửi các mặt hàng điện tử .

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng mà chuyển phát nhanh Rồng Việt không thể liệt kê ra hết được. 
Quy trình gửi hàng đi Úc:

Chuẩn bị hàng hóa cần gửi – > Kiểm tra về giá cước, quy định – > Bàn giao hàng, nhận hàng đến công ty – > Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển – >Theo dõi ngày đến và nhận hàng.

Gửi hàng đi Úc – Các mặt hàng “ CẤM” du nhập vào Úc.

– Ma Túy, tiền chất ma túy , chất gây nghiện: Lợi dụng lỗ hổng pháp luật của Úc – không có án tử hình. Vì thế đó là cơ hội cho bọn tội phạm hoạt động và gia tăng rất mạnh. Úc là một nước có nhiều tội phạm thế giới. Nhưng nếu bạn là người Việt Nam sang Úc phạm tội, bạn sẽ bị trục xuất khỏi Úc và thêm hình phạt nặng khác.

– Chất bột có màu trắng: kể cả là bạn gửi bột mì, bột sắn,bột đậu, bột năng hay bất cứ một loại bột nào có màu trắng ( hoặc hơi trắng ). Các sản phẩm này đều bị từ chối nhập vào Úc ( nếu có được nhập thì bạn cũng mất vài lần đi lên giải trình với Hải quan Úc ). Bởi những thứ này rất dễ nhầm lẫn với các chất gây nghiện như ma túy, hàng trắng. Do đó, đừng dại dột gửi bột màu trắng vào Úc nhé. Vì bạn sẽ khiến các chuyên gia đau đầu khi phải mang hàng bột màu trắng của bạn đi phân tích thành phần.

– Tiền mặt: Không riêng gì Úc, tất cả các quốc gia đều coi tiền không phải là hàng hóa. Và cấm vận chuyển dưới mọi hình thức. Hoạt động chuyển tiền nào không thông qua ngân hàng hoặc các kênh được pháp luật công nhận đều được coi là phi pháp. Đặc biệt, việc đóng gói tiền và chuyển như 1 món hàng từ nước này sang nước khác. Nếu bị phát hiện thì thiệt hại sẽ rất lớn, chưa kể bạn phải đối mặt với luật pháp của 2 nước.

Các sản phẩm khác

-Chất cháy nổ, vật dụng chế tạo chất nổ: các hoạt chất gây nguy hiểm tới an toàn chuyến bay và cho con người. Đều cấm vận chuyển sang Úc (trừ 1 số mặt hàng được lệnh cho xuất theo dạng hàng hóa đặc biệt): pin, xăng, dầu, nam châm, vật dễ bắt lửa, vật tạo ra lửa ….

– Vũ khí: súng, đạn, các loại vũ khí hoặc giống vũ khí có mũi nhọn, sắc, bén. Có khả năng sát thương đều bị cấm nhập cảnh vào Úc .

Vàng, kim cương, trang sức, đá có giá trị cao : những món trang sức có giá trị cao(+500 USD). Thì được khuyến cáo không nên gửi dưới dạng hàng hóa.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI .

 

About admin

Check Also

5 công ty gửi hàng đi Úc tại Tp. HCM

Gửi hàng đi Úc tại Tp HCM ngày nay được rất nhiều công ty nhận …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *